Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website Ktimi.com.vn của chúng tôi. Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật các thông tin riêng tư của khách hàng, để tìm hiểu rõ hơn bạn vui lòng đọc kỹ các thông tin dưới đây:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin mà chúng tôi thu thập của khách hàng trên website gồm có Họ Tên, Email, Số điện thoại và Địa chỉ liên hệ.

Các thông tin trên là thông tin cơ bản bắt buộc cung cấp khi quý khách gửi thông tin nhờ tư vấn hay để mua sản phẩm từ Ktimi.com.vn

Đồng thời, quý khách cần phải tự chịu trách nhiệm bảo mật và lưu giữ các hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin đã cung cấp và trong hộp thư của mình. Nếu bạn phát hiện ra những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng thông tin của quý khách từ người khác, cần phải thông báo ngay cho chúng tôi để xử trí kịp thời.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Ktimi.com.vn sử dụng thông tin quý khách hàng cung cấp để:

Liên hệ với quý khách để kiểm tra đơn hàng và địa chỉ giao hàng chính xác khi nhận được yêu cầu đặt hàng;

Giải đáp các thắc mắc về sản phẩm hoặc tư vấn nếu nhận được yêu cầu từ quý khác;

Gửi email, thông báo các khuyến mãi về các mặt hàng trên Ktimi.com.vn;

Liên lạc để giải quyết một số vấn đề với quý khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

Nếu có yêu cầu của cơ quan tư pháp như Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của khách hàng.

3. Thời gian lưu giữ thông tin trên Ktimi.com.vn

Trong trường hợp bạn để lại bình luận trên website Ktimi.com.vn, thì dữ liệu sẽ được lưu giữ vô thời hạn.
Với các khách hàng đăng ký tài khoản trên website của Ktimi.com.vn, các thông tin cá nhân sẽ được lưu giữ trong hồ sơ người dùng đến khi nào họ xóa hoặc thay đổi. Các thông tin của khách hàng sẽ được lưu giữ và bảo mật trên trung tâm máy chủ của website Ktimi.com.vn

4. Các phương tiện để người dùng chỉnh sửa thông tin cá nhân

Quý khách có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân qua liên hệ với ban quản trị website Ktimi.com.vn. Bạn cũng có thể gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đến Ban quản trị của website Ktimi.com.vn.

Khi nhận được những phản hồi từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, kiểm tra mức độ sai phạm và có những biện pháp xử lý kịp thời.

Với khách hàng có tài khoản trên trang website Ktimi.com.vn, bạn có thể yêu cầu xóa hoặc thay đổi thông tin chúng tôi lưu giữ của quý khách.

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp nhằm:

Cung cấp các dịch vụ đến người dùng: hỗ trợ mua sản phẩm; giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Giao hàng theo địa chỉ mà người dùng cung cấp.

Gửi E-mail tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán.

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của người dùng hoặc các hoạt động giả mạo người dùng.

Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Ktimi.com.vn

Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của quý khách trên Ktimi.com.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách của Ktimi.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của quý khách chỉ được thực hiện nếu nhận được sự đồng ý từ quý khách, trừ trường hợp khác theo quy định của pháp luật. Ktimi.com.vn xin đảm bảo cam kết như sau:

– Không tự ý sử dụng, chuyển giao, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 nào nếu không có sự đồng ý từ quý khách.

– Nếu máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công khiến thất thoát dữ liệu cá nhân khách hàng, Ktimi.com.vn chịu trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách sớm nhất..

– Ban quản trị Ktimi.com.vn yêu cầu mọi khách hàng khi đăng ký mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại,… và chịu trách nhiệm về thông tin trên.

7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Địa chỉ: 237/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp. TP.HCM

Email: hotroktimi@gmail.com

Số điện thoại: 0903 109 588

8. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

– Quý khách có quyền liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email tới hotroktimi@gmail.com để được tiếp cận, xóa bỏ và (hoặc) chỉnh sửa, cập nhật dữ liệu cá nhân của mình
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

– Tại Ktimi.com.vn , sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.

– Ktimi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
Nếu Quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Ktimi.com.vn xâm phạm, hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ hotroktimi@gmail.com, yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và được giải quyết theo đúng quy định.